Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Khóa Xe Máy

Phân tích về loại dầu nhớt liqui moly

Minh Đạt Wednesday, June, 2024

Nhớt liqui moly là gì?

Liqui moly là thương hiệu dầu nhớt được sản xuất tại Đức, là dòng sản phẩm được dùng để làm mát các hệ thống động cơ phụ tùng trong các loại xe máy, ô tô,.. . Giúp cho xe có thể giải được nhiệt khi vận hành, chống độ ăn mòn, chống đông và chống các bụi bẩn cặn trong hệ thống xe. Và là loại nhớt (nước làm mát) nguyên chất không cần phải dùng thêm nước để pha loãng.
Thương hiệu dầu nhớt liqui moly chất lượng cao​

Công dụng của nhớt liqui moly?
Để có hiểu rõ hơn về công dụng của loại thương hiệu dầu nhớt liqui moly này. Thì chúng ta cần phải đi qua những ưu và nhược điểm của nó như thế nào nhé!

Ưu điểm của dầu nhớt liqui moly
Như bạn cũng biết rằng, không tự nhiên mà loại dầu nhớt này lại được nhiều người biết đến như vậy đúng không. Vậy lý do là tại sao? Là bởi vì loại dầu nhớt này được biết đến với những ưu điểm vượt trội quá thành công của nó. Khiến cho người dùng ngày càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Với các tính năng:

  • Liqui moly có khả năng bôi trơn và làm mát bộ máy rất tốt
  • Giúp động cơ của xe hoạt động êm hơn, không bị tạo tiếng(gào, ồn ào,..) khi vận hành
  • Giúp xe di chuyển một cách dễ dàng khi tăng tốc hay giảm tốc độ.
  • Có khả năng vào, lên số mượt mà.
  • Xe sử dụng nhớt liqui moly thì rất ít hao xăng
  • Nhờ có công nghệ tiên tiến của thương hiệu mà hiệu suất làm sạch của loại nhớt này khá cao. Giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài hơn so với các dòng nhớt bình thường.
Nhược điểm của dầu nhớt liqui moly
Không có một dòng sản phẩm nào mà luôn tốt nhất được, cũng phải có một số nhược điểm hay khiếm khuyết riêng của nó. Nhưng riêng đối với nhớt liqui moly thì nhược điểm của thương hiệu này hiện tại là gì. Chỉ là đối với thương hiệu nhớt liqui moly này thì bạn cần phải sử dụng đúng theo các dòng xe. Ví dụ như bạn đang sử dụng với xe số thì chỉ dùng nhớt liqui moly dành cho xe số chứ k được dùng của xe ga.

Kết luận thì đây vẫn là thương hiệu dầu nhớt tốt nhất hiện nay dành cho các dòng xe. Sử dụng loại nhớt này sẽ giúp cho bạn vận hành tốt hơn, xe ít bị hư hơn. Và luôn an toàn hơn trong quá trình di chuyển trên đường, luôn là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng.

Nhớt liqui moly Motorbike Street 10w40​Điểm qua một vài loại dầu nhớt liqui moly phổ biến nhất trên thị trường hiện nay
Nhớt liqui moly là một trong những thương hiệu dầu nhớt được dùng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng đa dạng và an toàn, đối với thương hiệu dầu nhớt này được người dùng biết đến với các loại như:
 
  • Nhớt Liqui Moly Motorbike Street 10W40: Là dòng sản phẩm được dùng cho các dòng xe với phân khối lớn, như moto, xe tay côn. Và được biết là đây là loại nhớt liqui moly chỉ có duy nhất ở thị trường Việt Nam chúng ta. Với mức giá cũng khá là hợp lý.
  • Nhớt Liqui Moly Motorbike Synth 5W40: Dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến, giúp cho xe có lực chịu nhiệt, bôi trơn tốt. Và có khả năng làm giảm ma sát ổn định, dòng sản phẩm được dùng cho các loại xe tay côn, hoặc các dòng xe cao cấp. Giá của loại nhớt này hơi cao hơn với loại nhớt Liqui Moly Motorbike Street 10W40.
  • Nhớt Liqui Moly Molygen 5W40: Đây là dòng sản phẩm nhớt được sử dụng dành cho các hãng xe tay ga cao cấp trên thị trường Việt Nam ta.
  • Nhớt Liqui Moly Motorbike 10W40 Formula: Dòng sản phẩm được xem là có mức giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ nhất đối với các dòng nhớt còn lại của thương hiệu nhớt liqui moly. Sản phẩm hữu với thiết kế chủ yếu dựa vào điều kiện môi trường nước ta.

Nguồn Tinh Tế: https://tinhte.vn/thread/phan-tich-ve-loai-dau-nhot-liqui-moly.3041354/

Tags: Liqui Moly
Bạn đang xem: Phân tích về loại dầu nhớt liqui moly
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp