Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Khóa Xe Máy

Hình ảnh Honda SH nhập Ý phiên bản Vetro tại Việt Nam: chỉ có 700 chiếc, giá từ 140 triệu Đồng

Minh Đạt Wednesday, June, 2024

Hình ảnh Honda SH nhập Ý phiên bản Vetro tại Việt Nam: chỉ có 700 chiếc, giá từ 140 triệu Đồng

Hình ảnh Honda SH nhập Ý phiên bản Vetro tại Việt Nam: chỉ có 700 chiếc, giá từ 140 triệu Đồng

Một đơn vị kinh doanh xe gắn máy tư nhân đã nhập khẩu mẫu xe Honda SH phiên bản Vetro độc đáo, mẫu xe này được sản xuất tại nhà máy Honda Atessa, Ý. Sự độc đáo của phiên bản này đến từ nhiều chi tiết màu xanh lá cây không phủ sơn, bán trong suốt (gần như trong suốt), các chi tiết này không chỉ mang đến sự độc đáo mà chúng còn giảm 9,5% lượng phát thải CO2 trong 1 năm so với các bảng màu tiêu chuẩn.

Phiên bản Honda SH Vetro sẽ có 2 lựa chọn động cơ là 125i và 150i, đây đều là những phiên bản mới nhất được chế tạo để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới nhất tại thị trường Châu Âu (EURO5+). Đây là phiên bản đặc biệt có giới hạn số lượng với 700 chiếc được sản xuất, mẫu xe này được chào bán tại Việt Nam với mức giá là 140 triệu Đồng cho phiên bản 125i và 170 triệu Đồng cho phiên bản 150i.

honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-7.jpg honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-22.jpg Phiên bản Honda SH Vetro này được cho là lấy cảm hứng từ mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Honda Sky, cũng được sản xuất tại nhà máy Atessa - Ý trong giai đoạn năm 1996-2003 và chi tiết yếm nhựa bán trong suốt cũng đã xuất hiện trên mẫu xe này.

honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-16.jpg Cận cảnh cho thấy, mâu xe SH Vetro xuất hiện tại Việt Nam mang màu nhựa xanh, không phủ sơn. Đây là loại nhựa bán trong suốt nên có thể phần nào đó nhìn được hình dạng các chi tiết bên trong lớp nhựa.

honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-12.jpg Bên cạnh đó, vẫn xuất hiện chi tiết sử dụng nhựa có phủ sơn như vè chắn bùn bánh trước, đồng thời nhiều khu vực ốp khác hay vè chắn bùn sau vẫn sử dụng loại nhựa đen nhám như thường thấy trên các mẫu xe khác.

honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-14.jpg Phần tem dán "Limited Edition" kèm theo màu sắc cờ Ý cho biết phiên bản đặc biệt, chỉ có 700 chiếc được sản xuất.

honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-19.jpg honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt-8.jpg Một loạt các trang bị tiện ích đi kèm mẫu xe đều không có sự khác biệt so với những phiên bản Honda SH bán tại thị trường Việt Nam (hay EU). Mẫu xe vẫn trang bị hệ thống phanh ABS 2 kênh, đèn pha LED, đèn xi-nhan Halogen, đồng hồ hiển thị thông tin dạng LCD, bộ bánh mâm 16 inch 5 chấu kép...
honda-sh-nhập-ý-vetro-trong-suốt.jpg Honda SH Vetro sử dụng động cơ ESP+, phiên bản 125i có công suất 12,8 mã lực và phiên bản 150i có công suất 16,6 mã lực. Là một mẫu xe nhập khẩu tư nhân có giới hạn số lượng, không khó đoán khi mức giá bán chênh lệch rất đáng kể so với mẫu Honda SH phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nhưng nhìn chung trong thế giới người yêu thích xe 2 bánh, không khó để tìm được những vị khách hàng tìm kiếm sự độc đáo hiếm có, sẵn sàng chi số tiền lớn mà không quá quan trọng việc chúng đắt hay rẻ.

Nguồn Tinh Tế: https://tinhte.vn/thread/hinh-anh-honda-sh-nhap-y-phien-ban-vetro-tai-viet-nam-chi-co-700-chiec-gia-tu-140-trieu-dong.3796226/

Tags: Honda SH Ý
Bạn đang xem: Hình ảnh Honda SH nhập Ý phiên bản Vetro tại Việt Nam: chỉ có 700 chiếc, giá từ 140 triệu Đồng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp