Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Gù xi nhan Motogadget Mo Disc Dark 6002015 (Trái)

Thương hiệu: Motogadget Mã sản phẩm: PVN610
Còn hàng
2.970.000₫

Thông tin sản phẩm

Khám phá mặt tối - vẻ ngoài nhuốm màu khiến đĩa mo.blaze biến mất trên ghi đông và phát ra ánh sáng từ mọi phía. Một sản phẩm sáng tạo hàng đầu, được làm thủ công ở Berlin. Thiết kế và vẻ ngoài chất lượng cao khiến đĩa mo.blaze trở thành một thiết kế cổ điển được đánh giá cao.

Đĩa mo.blaze là đèn tín hiệu nhấp nháy thế hệ mới nhất. Đặc điểm nổi bật của đèn xi nhan LED là đĩa chiếu sáng trong suốt trên đế nhôm nhỏ gọn, đóng khít hài hòa với tay nắm cuối tay lái. Đèn xi nhan thứ ba hiện nay của chúng tôi sử dụng công nghệ TranzLight mới (TLT, đang chờ cấp bằng sáng chế). Phương pháp phát triển tiến bộ này không chỉ giới hạn ở việc thu nhỏ đơn giản vỏ đèn xi nhan mà còn thiết kế ánh sáng trực tiếp thông qua thân nhựa giống như pha lê. Chỉ những tính toán CAD quang học chính xác và quy trình sản xuất tiên tiến mới có thể thực hiện được thiết kế mới lạ này và chức năng của nó.

Quang thông cần thiết cho nguyên lý TranzLight được tạo ra bởi quy trình intensiLED® của motogadget và bao gồm ba thành phần quan trọng:

Đèn LED hiệu suất cao được chọn lọc với hiệu suất tối đa và tổng công suất 9W với tuổi thọ hơn 50.000 giờ
một quy định dòng không đổi được điều khiển bằng IC có tốc độ 330kHz
một ống chuẩn trực đặc biệt giúp ghép ánh sáng từ đèn LED một cách chính xác vào thân nhựa
Vỏ nhôm kín đáo chỉ được sử dụng để gắn ổn định thân kính và tích hợp các thiết bị điện tử điều khiển và đèn LED cao cấp. Tất nhiên, vỏ được sản xuất bằng máy CNC, được anod hóa màu đen hoặc được đánh bóng cao và được khắc tinh xảo bằng tia laser.

Đèn xi nhan cuối tay lái được xây dựng rất phẳng và hiện qua đĩa trong suốt trung tính và không dễ thấy. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều kiểu dáng và mẫu xe máy đa dạng nhất. Bộ nháy có thể được vận hành giống như bất kỳ bộ nháy LED nào khác có điện trở tải hoặc tất cả các rơle bộ nháy không phụ thuộc vào tải của chúng tôi (mo.flash, mo.wave, mo.stop, mo.relay+). Đĩa mo.blaze nháy ở cuối tay lái được trình bày ở đây có dấu E và được ECE phê duyệt làm đèn nháy phía trước.

Bạn đang xem
Gù xi nhan Motogadget Mo Disc Dark 6002015 (Trái)
Gù xi nhan Motogadget Mo Disc Dark 6002015 (Trái)
Giá bán:
2.970.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp