Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Khóa Xe Máy

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS - Nâng cấp cần thiết cho xe máy

Minh Đạt Tuesday, June, 2024

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS là giải pháp hoàn hảo để nâng cấp hiệu suất lái xe lên một tầm cao mới.

Bạn đang gặp những vấn đề về phuộc trước xe máy như:

+ Đi vào đường mấp mô đầu xe bị hất lên xuống, có tiếng kêu lụp cụp khó chịu do phuộc yếu.

+ Ôm cua xe bị chao, cảm giác mất an toàn, xe không theo ý muốn vì phuộc không ép đủ lớn để lốp bám đường.

+ Chạy đường xa mỏi nhừ hai bên cánh tay vì tay lái bị rung, do phuộc không hấp thụ tốt lực sốc trong thời gian dài.

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS Wave

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS Wave

Bạn đang tìm kiếm cảm giác lái mạnh mẽ, ổn định và êm ái hơn trên đường? Sản phẩm này có phù hợp với xe của bạn: SH, Air Blade, Vision, Wave, Future, Lead 125, SH Mode, Vario, PCX, Exciter, Winner, Grande, PG1,.. và các dòng xe phân khối lớn?

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS là giải pháp hoàn hảo để nâng cấp hiệu suất lái xe của bạn lên một tầm cao mới

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS SH

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS SH

1. Tính năng nổi bật:

- Chất lượng hàng đầu: Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu YSS, một trong những nhà sản xuất phuộc top đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu.

- Thiết kế chuyên biệt: Bộ nâng cấp phuộc trước YSS được thiết kế để tối ưu hóa khả năng kiểm soát và linh hoạt khi lái xe trên mọi loại địa hình.

- Tích hợp công nghệ tiên tiến: Sản phẩm sử dụng công nghệ như hệ thống van PD đọc phản ứng dao động làm việc dựa trên từng điều kiện mặt đường để kiểm soát lưu lượng dầu. Nhằm mục đính kiểm soát tốc độ nén và hồi của lò xo bên trong phuộc.

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS Grande 

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS Grande 

2. Chi tiết cấu tạo

Các thành phần của bộ Upgrade Kit YSS bao gồm: Van PD, Lò Xo, Nắp Preload, Nhớt Phuộc.

- Van PD valve: được thiết kế để mang lại kiểm soát bổ sung cho khoang chứa dầu bằng cách cải thiện lưu lượng dầu. Thiết kế nhôm nhẹ, bền bỉ với vật liệu nhôm 6061. Van PD có thể điều chỉnh được mức độ mở - đóng các lá thép bên trong.

- Lò xo: cải thiện hầu hết nhược điểm của lò xo hãng (zin) với thiết kế được phân bổ mức độ xoắn vòng đa dạng hơn, chất liệu từ thép có độ đàn hồi cao và tăng cường tuổi thọ.

- Nắp Preload (Núm điều chỉnh bên ngoài): thay thế nắp phuộc zin tích hợp là núm điều chỉnh tải trước lò xo phuộc, cho phép người dùng điều chỉnh tối ưu hóa theo cân nặng/ nhu cầu cá nhân.

- Nhớt phuộc: được sản xuất tại Đức, có các cấp độ nhớt 10-15-20W để sử dụng cho các địa hình đường đi và thời tiết môi trường sống của chủ xe khác nhau.

Chi tiết bộ nâng cấp phuộc trước YSS Fork Upgrade Kit

Chi tiết bộ nâng cấp phuộc trước YSS Fork Upgrade Kit

3. Lợi ích sản phẩm đem lại

- Tối ưu chi phí: Là giải pháp nâng cấp tối ưu chi phí cho các phuộc trước ống lồng dạng cơ bản. Không làm thay đổi thiết kế xe, không ảnh hưởng đến chảng ba, cùm phanh, heo dầu. Không có sự hư hỏng phát sinh do các tác nhân bên trong. Dễ dàng bảo dưỡng, phục hồi.

- Tăng cường an toàn: Tăng cường khả năng nén của phuộc trước để giữ bánh trước bám đường tốt hơn đặc biệt là trong các tình huống vào cua, đá phanh gấp và đề pa, bánh trước được kiểm soát ổn định - cho cảm giác tay lái sẽ đầm chắc hơn rõ rệt.

- Trải nghiệm lái xe mượt mà: Bộ nâng cấp phuộc trước YSS giúp giảm thiểu các rung động và chấn động, mang lại trải nghiệm lái xe mềm mại và ổn định hơn trên mọi loại địa hình. Do mức độ nén được kiểm soát liên tục, vì vậy tốc độ hồi sẽ có sự thay đổi, van PD giúp phuộc có khả năng giữ áp suất bên trong khoang chứa dầu tốt hơn, không thất thoát nhanh như zin từ đó tốc độ hồi phuộc sẽ phù hợp hơn, hạn chế tối đa cảm giác dằn - hất từ phản lực dưới mặt đường lên tay lái ở các đoạn đường xấu, ổ gà.

- Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và thích hợp cho nhiều dòng xe khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS XMAX 300

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS XMAX 300

 

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-gioi-xe/bo-nang-cap-phuoc-truoc-yss-nang-cap-can-thiet-cho-xe-may-c676a1558790.html 

Tags: YSS
Bạn đang xem: Bộ nâng cấp phuộc trước YSS - Nâng cấp cần thiết cho xe máy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp