Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Bộ Chống Trộm Hyper Plus (Kèm Ổ Khóa Smartkey)

Thương hiệu: MVS Mã sản phẩm: PVN498
Còn hàng
2.350.000₫

Thông tin sản phẩm

Những tính năng của bộ khóa HYPER SMARTKEY:

Video mô tả: https://www.youtube.com/watch?v=oBqU-Ua9pZk

1) Bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 bộ ổ khóa thông thường như: mở nắp xăng, mở yên xe và khóa cổ.

2) Chế độ Chống trộm hầu như tuyệt đối: bộ khóa Smartkey sẽ tự động khóa lại và ko thể vặn lên điện. Chỉ có chủ nhân với Remote đi kèm thì mới có thể sử dụng được những tính năng trên xe.
Mọi vam phá khóa, đoản, chìa khóa vạn năng,..........đều VÔ TÁC DỤNG với ổ khóa Smartkey này.

3) Tìm xe trong bãi. Có 2 chế độ: Im Lặng và Có Tiếng.
+ Bấm nút A trên Remote: đèn xi nhan sẽ phát sáng mà ko kêu tiếng, cho phép chúng ta tìm thấy xe trong những bãi xe rộng lớn.
+ Bấm nút B trên Remote: đèn xi nhan sẽ phát sáng kèm tiếng kêu, giúp bạn dễ dàng định vị và tìm thấy xe.

4) Chống dắt xe: khi bạn để xe ở những chỗ vằng người qua lại, trông coi, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chống dắt lên, thì lúc này kẻ gian hay ai tới phá xe, hoặc cố tình dắt xe đi, thì hệ thống báo động sẽ hú còi cảnh báo, đèn xi nhan sẽ phát sáng.

Hệ thống báo động chỉ hoạt động 7 giây và im lặng với điều kiện xe đứng im ko bị tác động nữa, nếu vẫn cố tình tác động vào xe thì còi sẽ tiếp tục hú.

5) Nhờ có cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nên khi kẻ gian hay người lạ cố tính xoay hoặc phá, thì ổ khóa cũng chỉ xoay vòng tròn mà ko có tác dụng gì.

6) Mỗi bộ khóa Hyper Núm sẽ bao gồm 2 remote đi kèm, với những mã khác nhau, không bộ nào giống mã bộ nào. 1000 bộ Hyper thì 1000 mã số khác nhau, nên độ bảo mật rất cao.

7) Remote của Hyper có thiết kế đẹp, chắc chắn và chống nước rất tốt. Đi mưa vô tư. Pin của remote cho thời gian sử dụng lâu, hơn 6 tháng mới thay pin.

8) Bộ điều khiển trung tâm Hyper được đựng trong vỏ hộp chống cháy, và sử dụng những linh kiện cao cấp, có khả năng chống nước cực cao. Shop đã thử ngâm nước và nó vẫn hoạt động bình thường. (xem video test nước bên dưới)
Vì vậy các bạn đi mưa, rửa xe, hoặc lội nước vô tư. Còn Ổ khóa Smartkey là hàng chính hãng Honda nên cực bền.

9) Chống Cướp chủ động:

- Khóa HYPER Núm cho bạn chống lại các tình huống dàn cảnh cướp xe, hoặc Khi bạn đi đường vắng, đêm khuya lỡ bị cướp xe thì chỉ cần bạn rời xe xa (Remote vẫn ở bên bạn) và bấm nút B trên Remote xe sẽ tự động báo động và hệ thống điện sẽ tự ngắt.
- Lúc này dù kẻ cướp có vặn Núm về OFF thì chiếc xe cũng ko im lặng và liên tục hú còi. Đồng thời ko thể vặn để mở nguồn được.
- Khoảng cách nhận diện giữa Remote và thiết bị lắp trên xe khá xa, bán kính có thể lên tới 70-80m, đủ cho bạn thời gian và khoảng cách an toàn để tắt máy xe trong trường hợp bị cướp.

10) Giống như Honda Smartkey, bộ khóa Hyper Núm shop vẫn có đường dây cứu hộ để bạn xử lý trong các trường hợp bạn đang đi trên đường và làm mất remote, hoặc remote hết pin mà chưa kịp thay.

 

Bạn đang xem
Bộ Chống Trộm Hyper Plus (Kèm Ổ Khóa Smartkey)
Bộ Chống Trộm Hyper Plus (Kèm Ổ Khóa Smartkey)
Giá bán:
2.350.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp