Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Heo Thắng Nissin 1 Piston Đỏ

Thương hiệu: Nissin Mã sản phẩm: PVN347
Còn hàng
850.000₫

Thông tin sản phẩm

Heo Dầu Nissin đã không còn xa lạ gì với anh em Biker hiện nay. Là một dòng sản phẩm thuộc hệ thống phanh đĩa của thương hiệu Nissin nổi tiếng. Tuy được rất nhiều người ưa chuộng nhưng lại ít người hiểu về xuất xứ và cấu tạo của nó

Heo dầu là một bộ phận thuộc hệ thống phanh đĩa dành cho xe máy. Bộ phận này chứa má phanh có tác dụng làm giảm tốc độ của xe. Hệ thống phanh đĩa bao gồm: Tay phanh – Đường ống thủy lực – Má phanh – Đĩa phanh. Khi cần giảm tốc người điều khiển xe máy sẽ tác động lực vào tay phanh. Lực này thông qua đường ống thủy lực truyền xuống má phanh. Má phanh được bao bọc trong hệ thống Heo Dầu. Giúp cố định má phanh và giúp má phanh hoạt động. Khi má phanh tiếp xúc với đĩa phanh tạo ra lực ma sát giúp xe giảm tốc.

Cấu tạo Heo dầu bao gồm: Piston và Má Phanh. Heo dầu có các rãnh thoát nước ở hai đầu giúp xe hoạt động trong thời tiết mưa gió không bị kẹt cát và bụi. Giúp heo dầu tăng tuổi thọ sử dụng. Heo dầu mang thương hiệu Nissin cho cảm giác phanh nhạy và êm hơn. Lực phanh rất ổn định, chúng ta bóp phanh đến đâu sẽ có cảm giác lực phanh được tăng dần tới đó. Hoàn toàn không gặp trường hợp phanh ăn đột xuất hay lúc ăn lúc không gây nguy hiểm cho người lái xe.

Vì thế chọn lựa nâng cấp bộ phận Heo thắng (phanh) là mang đến sự an toàn cho người lái.

 

Bạn đang xem
Heo Thắng Nissin 1 Piston Đỏ
Heo Thắng Nissin 1 Piston Đỏ
Giá bán:
850.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp