Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Cùm Công Tắc Phải Honda CB1100

Thương hiệu: HONDA Mã sản phẩm: PVN119
Còn hàng
1.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Xe bạn được nhập khẩu từ nước ngoài như các thị trường Indonesia, Thái Lan nên việc đèn pha được bật thường xuyên là một vấn đề lớn cần giải quyết. Chính vì thế cùm công tắc CB1100 này ra đời nhằm giúp các bạn điều khiển được một cách dễ dàng các đèn pha này.

Chất liệu của sản phẩm được làm bằng nhựa chắc chắn và chống nước tuyệt đối. Thiết kế sang trọng tiện lợi thích hợp hầu hết cho các xe có thiết kế ghi đông trần.

Sản phẩm được thiết kế khá giống với cùm công tắc PCX 2018 từng nút với các chức năng giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên phần thiết kế như các biểu tượng, màu sắc có phần khác nhau. Cùm công tắc tắt đèn pha CB1100 giúp cho mọi thứ thuận tiện và dễ dàng hơn đối với những anh em chạy xe nhập khẩu từ các thị trường Indonesia, Thái Lan,...

Nếu các xe phân khối lớn của bạn bị hư cùm công tắc bên phải thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp bởi các nút và các chức năng đều giống nhau.

Cùm công tắc CB1100 chế trên nhiều dòng xe khác nhau để nâng cấp thêm 2 tính năng cho xế cưng của bạn:

Công tắc đỏ: sử dụng công tắc tắt máy tạm thời

- Công tắc Hazard: sử dụng tính năng mở đèn cảnh báo

Tuỳ vào từng dòng xe mà 2 nút công tắc trên cùm CB1100 này có thể thiết kế tính năng khác nhau hoặc theo yêu cầu của khác hàng. Tuy nhiên, cùm CB1100 thường được sử dụng với công dụng: tắt máy tạm thời, Bật tắt đèn pha, khởi động xe

Bạn đang xem
Cùm Công Tắc Phải Honda CB1100
Cùm Công Tắc Phải Honda CB1100
Giá bán:
1.000.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp