Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Vỏ xe Pirelli Rosso Sport 80/90-14

Thương hiệu: Pirelli Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
700.000₫

Thông tin sản phẩm

Công nghệ PNCS

Công nghệ PNCS (viết tắt của Pirelli Noise Cancelling System) là công nghệ giảm tiếng ồn lốp độc quyền của riêng Pirelli. Chúng ta đều biết rằng tiếng ồn của lốp xuất phát do cộng hưởng liên tục không khí chứa bên trong khoang lốp trong suất quá trình vận hành.

Pirelli đã phát triển một miếng bọt biển Polyurethane riêng của mình để hấp thụ các tiếng ồn này, từ đó triệt tiêu phần lớn tiếng ồn, mang lại trải nghiệm dễ chịu và thoải mái vượt trội.

Công nghệ Run Flat và Seal Inside.

Đây là 2 công nghệ chống đinh cho lốp, Pirelli là hãng sản xuất lốp đầu tiên chế tạo loại lốp runflat. Với công nghệ runflat này, kể cả khi xe bị đâm thủng bởi đinh, các bác tài vẫn có thể lái xe được với tốc độ 80km/h trong vòng 80km để tìm nơi thay lốp.

Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các công việc quan trọng như các cuộc họp, buổi hẹn… cũng không sợ rằng mình sẽ gặp nguy hiểm hay khó khăn khi bị thủng lốp xe ở một nơi đồng không mông quạnh hoang vắng mà có thể trở về nhà, hoặc garage gần nhất hoàn toàn bình an.

Đặc biệt, dòng lốp có chức năng seal inside có khả năng tự vá lại lốp khi cán phải đinh mà không cần phải vá thêm bất kỳ một miếng vá phụ trợ nào nữa. Loại lốp này là cơn ác mộng đối với các đinh tặc ở Việt Nam, công nghệ này chỉ riêng Pirelli có

Công nghệ Cyber Tire

Công nghệ lốp cảm ứng đầu tiên trên thế giới cho phép tài xế hiểu rõ tình trạng sức khỏe của lốp xe khi đang sử dụng để phát hiện ra các vấn đề dù là nhỏ nhất từ khi sớm nhất để bảo hành, bảo dưỡng ngay lập tức, từ đó triệt tiêu mọi rủi ro không đáng có. Công nghệ Cyber Tire cảnh báo nguy hiểm về lốp cho chủ xe thông qua thiết bị di động trên xe hoặc điện thoại.

Công nghệ Mark Tire

Đây không hẳn là công nghệ mà là một hoạt động của Pirelli đã bắt tay hợp tác với 29 thương hiệu oto khác nhau, từ đó tạo ra từng loại lốp riêng biệt cho từng dòng xe (khoảng 78 dòng xe). Từng loại lốp được dành riêng cho từng dòng xe đảm bảo sẽ mang lại hiệu suất vượt trội, an toàn và trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang xem
Vỏ xe Pirelli Rosso Sport 80/90-14
Vỏ xe Pirelli Rosso Sport 80/90-14
Giá bán:
700.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp