Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Đèn Trợ Sáng J ONE

Thương hiệu: J-ONE Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
950.000₫

Thông tin sản phẩm

Đèn bi Led trợ sáng J-One 20W siêu sáng

Đèn trợ sáng luôn là một phụ kiện được nhiều anh em phượt đánh giá cao và thường ưu tiên lắp đặt khi bước vào con đường phượt thủ. Thông thường, đèn L4, đèn L4X sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho các phượt thủ. Thế nhưng, đèn bi Led trợ sáng J-One 20W siêu sáng cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi xe máy. Tham khảo ngay để biết thêm vì sao sản phẩm này thu hút nhiều anh em chơi xe nhé!

Đèn J-One 20W siêu sáng được biết đến như là lựa chọn chống chói dành cho các Biker. Đặc biệt hơn hết là đèn có 2 chế độ cos, pha nhưng vấn đề chính là khi bật cos đèn sẽ là màu trắng để bám đường tốt hơn và khi bật pha sẽ là đèn vàng để giúp chống chói cũng như rọi xa dễ dàng hơn. Thông thường, một đèn trợ sáng sẽ có công suất tiêu thụ điện năng khoảng 30-45W. Tuy nhiên, đối với đèn J-One chỉ với 20W mà ánh sáng cho ra vẫn siêu sáng và thách thức mọi cung đường. Với công suất tiêu thụ điện năng khá nhỏ bạn sẽ có thể độ thêm nhiều đồ chơi liên quan đến điện đèn xe mà không ngại vấn đề bình ắc quy của xe có chịu nổi không.

Ưu điểm của đèn J-One - đèn trợ sáng J1:

Có 2 màu đèn: trắng (cos) và vàng (pha) phù hợp với mọi góc nhìn

Chống chói: có thể bật liên tục không sợ xe đối diện bị chói mắt cũng như không an toàn cho lưu thông ngoài đường.

Kháng nước: theo chuẩn kháng nước IP68. Thiết kế gọn gàng và thích hợp cho mọi loại xe. (Không khuyến khích thử ngâm nước) Với kích thước đường kính đèn 35mm - chiều dài đèn chỉ 52mm.

 

Bạn đang xem
Đèn Trợ Sáng J ONE
Đèn Trợ Sáng J ONE
Giá bán:
950.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp